HỘI TRẠI VÀ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu - 30/03/2018 08:26
Hòa chung trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và hưởng ứng tháng Thanh niên Việt Nam năm 2018, trong 2 ngày 23, 24/3/2018) tại trường trường THCS Triệu Thuận đã chính thức diễn ra Hội trại và Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”
Tổ chức viếng NTLS xã trước khi khai mạc trại
Đến dự hội trại có các đồng chí Hồ Sĩ Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, HUV, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Xã đoàn, Công an, Trạm y tế xã.
Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Xưng, phó BT Chi bộ, Hiệu trưởng; ông Đoàn Quang Như, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 343 trại sinh của 11 Chi đội tham dự.

Tham dự với Hội trại lần này, Chi đoàn và Liên đội đã tổ chức các trò chơi dân gian thu hút nhiều trại sinh tham gia như kéo co, kẹp bóng di chuyển, đập nêu, nấu cơm Quang Trung,… Qua đó, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động Hội trại, sinh hoạt tập thể cũng như phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết nhằm góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn – Đội và phong trào thi đua học tập, rèn luyện đạo đức trong học sinh phát triển.

clip image002 (1)
Các hoạt động trò chơi

6611fad507bde9e3b0ac
Trại về đêm

Song song với Hội trại, Chi đoàn và Liên đội Trường THCS Triệu Thuận cũng đã tổ chức thành công đêm Hội diễn văn nghệ “Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3”. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự quyết tâm, sự luyện tập miệt mài, sự chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, đêm diễn thật sự đã đem đến khán thính giả nhiều tiết mục hay, độc đáo,… Qua hội diễn, nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất từ các cấp lãnh đạo, đoàn thể, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, … với món quà trị giá 10 triệu đồng.

clip image003
Hội diễn văn nghệ

Có thể nói Hội trại và Hội diễn văn nghệ là sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên thanh niên, đội viên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng hơn về truyền thống 87 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hơn nữa, đây là một trong những dấu ấn, kỷ niệm đẹp không bao giờ quên của thầy trò nhà trường.

clip image005

Trải qua hai ngày vui chơi với các phần thi đầy hấp dẫn, gay cấn, vào chiều ngày 24/03 Ban tổ chức Hội trại đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các lớp đạt thành tích cao trong Hội trại. Lớp 9A xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn, Giải nhì thuộc về lớp 9C và giải ba thuộc về lớp 7B.

clip image004
Bế mạc hội trại
clip image006

Hội trại đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của mổi một đại biểu và các thầy cô giáo cùng toàn thể các trại sinh./.

Tác giả bài viết: Hoa Lý - Hiệu phó Trường THCS Triệu Thuận

Nguồn tin: BAN CH HỘI TRẠI