ẤM ÁP BUỔI GẶP MẶT TRƯỚC KHI THI HỌC SINH GIỎI KHỐI 9

Thứ bảy - 14/10/2017 16:19
(Web Triệu Thuận) Trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, giảng dạy và học tập của thầy và trò. Đến hôm nay, Trường THCS Triệu Thuận có 14 cái tên sáng giá đã trở thành những đại diện tiêu biểu cho Trường tham dự kì thi học sinh giỏi tổ chức vào ngày 01/11 sắp tới. Để cổ vũ tinh thần cho các bạn, UBND xã Triệu Thuận đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật.
Buổi gặp mặt
Buổi gặp mặt có sự tham gia của các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô dạy bồi dưỡng cùng toàn thể 14 em học sinh khối 9 tham dự kì thi lần này và phụ huynh của các em.
Kì thi Học sinh giỏi các cấp là một hoạt động thường niên của Sở GD & ĐT tỉnh, Phòng GD&ĐT huyện dành cho các học sinh khối 9. Cũng chính vì thế mà kì thi đã thu hút sự chú ý đặc biệt của hầu hết các học sinh, bởi lẽ đây không chỉ là dịp giúp các em thể hiện kiến thức trong các bộ môn như Toán, Văn, Anh, Sinh , Sử, Địa, Giáo dục Công dân, Tin học…. mà còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và bắt đầu cọ xát với mức cao hơn.
IMG 0247 COLLAGE
Tặng quà động viên các em

Đến với buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô bồi dưỡng và các em học sinh giỏi cùng quý phụ huynh đã có những chia sẻ xúc động và cũng có những trăn trở bởi vì thi học sinh giỏi không dễ chút nào, phải cần sự chuẩn bị kỷ càng mà thời gian còn lại khá ít.
Trong buổi gặp mặt với những lời chúc mừng, lời dặn dò và niềm hi vọng của lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các phụ huynh có lẽ sẽ mãi khắc sâu trong tâm trí các em, dặn các em hãy đọc thật kĩ đề bài, làm bài cẩn thận và viết chữ sao cho rõ ràng. Những lời dặn dò ấy thật giản dị nhưng nó đã giúp cho các em có một tâm lí thoải mái, tự tin hơn để bước vào kì thi. Bên cạnh đó các em còn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo xã, nhà trường thông qua việc sẽ tổ chức khen thưởng đối với các giáo viên và học sinh đạt giải và những món quà nhỏ động viên khích lệ.
IMG 0234 COLLAGE

Lãnh đạo xã, Ban Giám hiệu nhà trường cũng như các thầy cô giáo và phụ huynh đã đặt rất nhiều niềm tin vào các em. Đó cũng là trách nhiệm to lớn và rất đáng tự hào- các em không những cần làm nổi bật  mà còn cần thể hiện được vốn kiến thức mà mình đã tích lũy được trong suốt thời gian qua.
Buổi gặp mặt trước kì thi học sinh giỏi thật ấm áp và nhiều cảm xúc, đó là sự quan tâm, niềm tin mà lãnh đạo xã các thầy cô và phụ huynh đặt vào các em, niềm tin vào sự toả sáng của vùng đất hiếu học, đã tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các em bước vào kì thi.
IMG 0241 COLLAGE

Chúc cho các thầy, cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả. Chúc cho tất cả các em đạt kết quả thật tốt trong kì thi học sinh giỏi sắp tới!

Từ khóa: xatrieuthuan