Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ và nhà lưu niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực

Thứ năm - 22/12/2016 09:15
Sáng ngày 22/12/2016 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Triệu Thuận tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã và nhà lưu niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực với đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”.
Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ và nhà lưu niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016) Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã và nhà lưu niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực.

Trong không khí thiêng liêng các thành phần đến dự lễ đã đặt vòng hoa, cùng nhau dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm và nhà lưu niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực.
Tại đây, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thương nhớ và tri ân sâu sắc đối với hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã xả thân quên mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

Nguồn tin: Hoàng Văn Soạn