Thành lập Chi bộ Công an xã thuộc Đảng bộ xã Triệu Thuận

Thứ năm - 12/12/2019 14:55
Chiều ngày 10/12/2019, Đảng ủy xã Triệu Thuận tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Triệu Thuận và chỉ định bí thư chi bộ Công an xã. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các đồng chí là Đảng viên thuộc Ban công an xã Triệu Thuận.
Thành lập Chi bộ Công an xã thuộc Đảng bộ xã Triệu Thuận
Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy xã  Triệu Thuận đã ra quyết định thành lập Chi bộ Công an xã  Triệu Thuận. Theo đó, Chi bộ Công an xã  Triệu Thuận gồm 03 đồng chí là công an chính quy được điều động về công tác tại xã. Việc thành lập Chi bộ Công an xã góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa bàn; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.
fb24f4985ca0a5fefcb1
Đồng chí  Nguyễn Hữu Hoàng –  Thiếu tá, Trưởng Công an xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

3ad96d8525bddce385ac
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Sí Hoàng – Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh: “Triệu Thuận là một trong những xã có địa bàn có tuyến đường liên xã tiếp giáp với thành phố Đông Hà, tình hình an ninh trật tự xã hội diễn biến phức tạp, do đó công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cũng gặp nhiều sự việc khó lường. Việc thành lập Chi bộ Công an xã góp phần quan trọng đảm bảo vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Đồng thời đề nghị Chi bộ sớm xây dựng quy chế hoạt động, thực hiện nghiêm túc theo Điều lệ Đảng, tập thể đảng viên Chi bộ phải luôn đoàn kết thống nhất cao trong công tác xây dựng Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, tính kỷ luật kỷ cương trong Đảng, luôn xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện. Kịp thời báo cáo, tham mưu cho BTV Đảng ủy, UBND xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn trong quá trình công tác, quá trình chỉ đạo, lãnh đạo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh”.
0b1cf14bb973402d1962
 Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng, Bí thư Chi bộ Công an xã phát biểu nhận nhiêm vụ: Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với lực lượng Công an xã, thay mặt Chi bộ xin hứa với chức trách nhiệm vụ được giao sẻ thực hiện tốt  công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Sau khi được thành lập, chi bộ sẽ xây dựng chương trình, phương hướng hoạt động trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của chính quyền địa phương  cũng như nhiệm vụ, tình hình thực tiễn của công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn./.