Thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2016

Thứ sáu - 23/12/2016 10:17
Ngày 23/12, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Triệu Thuận tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh 2016.
Đồng chí: Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chức mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Đại Lộc
Tại các điểm đến, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe Linh mục quản xứ, các vị chức sắc, chức việc ở các họ giáo; chúc các vị chức sắc, chức việc và gửi lời thăm đồng bào Công giáo một mùa Giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc.
Lãnh đạo xã cũng bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết đồng hành vì sự phát triển chung, góp phần xây dựng quê hương.
Quang cảnh Giáo xứ Đại Lộc đón Noel
Quang cảnh Giáo xứ Đại Lộc chuẫn bị đón Noel

Đại diện chức sắc, chức việc bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể luôn tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào  tôn giáo sinh hoạt tín ngưỡng. Các vị hứa sẽ tiếp tục động viên các tín đồ đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương. Khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để các tín đồ công giáo sống tốt đời, đẹp đạo cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng xã nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nguồn tin: Văn Soạn