Lễ công bố Quyết định luân chuyển cán bộ

Thứ sáu - 01/09/2017 10:06
(Web Triệu Thuận) Sáng ngày 01/9/2017, Huyện ủy Triệu Phong đã tổ chức công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Việt Dũng- UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc UVTV Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; Bí thư các chi bộ.
Lễ công bố Quyết định luân chuyển cán bộ
Đồng chí Phan Bá Định -  Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, thừa ủy quyền của Bí thư Huyện ủy công bố Quyết định số 345-QĐ ngày 28/8/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong về việc luân chuyễn cán bộ. Theo Quyết định đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Triệu Phong thôi giữ chức Bí thư Huyện đoàn để luân chuyển đến công tác tại Đảng ủy xã Triệu Thuận; chỉ định tham gia ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Triệu Thuận nhiệm kỳ 2015-2020 và giới thiệu ứng cử giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Triệu Thuận nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại buổi lễ công bố đồng chí Phan văn Linh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến; đồng thời đề nghị  trên cương vị công tác mới đồng chí phát huy năng lực công tác, tiếp cận công việc mới, sự chủ động, phối hợp trong công tác lãnh đạo, điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội xây dựng quê hương Triệu Thuận ngày càng khởi sắc.
z757347839128 4eedb79d3565a6559cdc9ebf2957f253
Đồng chí: Phan Văn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng Hoa chúc mừng

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến đã phát biểu: Được sự phân công của Thường vụ Huyện ủy điều động bản thân về đơn vị xã Triệu Thuận công tác vừa là niềm vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề, đồng chí sẽ cùng Đảng bộ và nhân dân xã Triệu Thuận thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội các cấp đề ra.
z757347736273 887751f2dcc33ab62c9cf20cefc34915
Đồng chí: Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịc HĐND xã tặng Hoa chúc mừng

Cũng tại buổi lễ đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: xa trieu thuan