Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Triệu Thuận Khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ ba - 22/06/2021 14:43
Chiều 21/6/2021, Hội đồng Nhân Dân xã Triệu Thuận đã tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XII nhiệm kỳ 2021 -2026. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thành Công - UVBTV- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Đỗ Thị Ái Nguyệt - UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các phòng ban.
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Theo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII Nhiệm kỳ 2021- 2026 có 22 đại biểu trúng cử. Tại kỳ họp, trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn. Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ cao các chức danh chủ chốt, ông Nguyễn Ngọc Tiến - HUV-  Bí thư Đảng ủy, được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND và ông Đoàn Thanh Chương được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa XII Nhiệm kỳ 2021- 2026.  Kỳ họp cũng đã bầu các trưởng, phó ban Ban Pháp chế và Ban Kinh tế - Xã hội của Hội đồng nhân dân xã. Bầu thường trực ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, ông Võ Văn Hưởng tái đắc cử chức vụ Chủ tịch; ông Hoàng Văn An tái đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Được biết đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Triệu Phong tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021- 2026 . Kỳ họp đã thông qua 10 Nghị quyết đối với các chức danh chủ chốt do HĐND bầu và Nghị quyết thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021.
tien (1)
Ông Nguyễn Ngọc Tiến – HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu
Phát biểu tại kỳ họp ông Nguyễn Ngọc Tiến – HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân.
tang hoa 1tang hoa 2
        (Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng)

 Các vị đại biểu vừa được bầu tiếp tục hoàn thiện chương trình hành động của cá nhân mình sát với thực tiễn và hướng về cơ sở; liên hệ mật thiết với Nhân dân, chủ động phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức tốt các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri và kịp thời giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri, thực sự xứng đáng là người đại biểu trung thành của Nhân dân, đại diện cho ý chí, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, không ngừng nỗ lực, tự rèn luyện cố gắng để hoàn thành tốt trọng trách của người đại biểu dân cử, xứng đáng với kỳ vọng và niềm tin tưởng của cử tri cũng như Nhân dân trên địa bàn xã, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, góp phần đưa xã phát triển đi lên, tương xứng với tiềm năng, lợi thế hiện có của địa phương./.
 

Tác giả bài viết: Văn Soạn (TH)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây