Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Triệu Thuận khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021

Thứ tư - 19/07/2017 10:14
Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2017, HĐND xã Triệu Thuận khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiến hành kỳ họp thứ 4.
Toàn cảnh kỳ họp
Chủ trì  kỳ họp có ông Hồ Sĩ Hoàng, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND, ông Đoàn Thanh Chương – Phó chủ tịch HĐND xã.
Tham dự kỳ họp có các vị lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng các Ban ngành đoàn thể trong xã, các vị Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác MT các thôn, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong xã  và các vị đại biểu HĐND xã khóa XI.
hop hdnd 2
Chủ trì kỳ họp

Tại kỳ họp, ông Đoàn Quang Luận – Chủ tịch  UBND xã đã trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND về nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; báo cáo quyết toán ngân sách xã năm 2016, tình hình thực hiện dự toán ngân sách xã năm 2017, kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.
hop hdnd 4
Ông: Đoàn Quang Luận - Chủ tịch UBND xã Báo cáo trước kỳ họp
Ông  Đoàn Thanh Chương – Phó chủ tịch HĐND xã báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND xã 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 và chương trình giám sát của HĐND năm 2018,
Trưởng Ban Kinh tế Xã hội, Ban Pháp chế đọc thẩm định các báo cáo, tờ trình của UBND; Thường trực HĐND báo cáo hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm 2017, trọng tâm nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo công tác giám sát của HĐND;
Thường trực UBMTTQ thông báo ý kiến tham gia xây dựng chính quyền.
Các đại biểu tham dự kỳ họp tham luận đóng góp vào các báo cáo và nêu một số nội dung chất vấn.
Thay mặt Đảng ủy – HĐND xã , ông Hồ Sĩ Hoàng Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã  phát biểu một số nội dung mà các đại biểu quan tâm đồng thời định hướng một số trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2017 đối với HĐND xã.
hop hdnd3
Ông: Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp
Bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND xã tổng kết đánh giá cao việc chuẩn bị báo cáo của UBND, kết quả hội nghị tiếp xúc cử tri, tiếp thu ý kiến tại kỳ họp, đồng thời khẳng định quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của xã.
HĐND đã biểu quyết thông qua các dự thảo Nghị quyết theo các báo cáo và tờ trình của UBND xã.
Để Nghị quyết HĐND xã đi vào cuộc sống có hiệu quả, yêu cầu đại biểu HĐND xã nêu cao chức năng, nhiệm vụ theo luật định, mổi một cán bộ, đảng viên, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.
Kỳ họp thứ 4 HĐND khóa XI của xã đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

Nguồn tin: TTr HĐND xã

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền