Hưởng ửng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ hai - 27/03/2017 15:33
Ngày 26-3, UBND xã Triệu Thuận tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017. Đến dự buổi lễ có Ông Hoàng Văn Thịa - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT, các đoàn thể, đơn vị đóng trên địa bàn xã.
Đ/c Hoàng Văn An - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và hưởng ứng Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946-27/3/2017);86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và hướng đến Đại hội TDTT xã Triệu Thuận lần thứ 3 (2017). Qua đó nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc luyện tập thể dục-thể thao, đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Toàn cảnh buổi lễ

Sau buổi phát động, cán bộ, đoàn viên - thanh niên, hội viên các đoàn thể, học sinh các trường đã tham gia chạy với cự ly 1 km.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn