Hội nghị học tập quán triệt thực hiện các Nghị quyết, kết luận, chương trình hành động của Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thứ sáu - 20/10/2017 07:31
(Web Triệu Thuận) Ngày 19/10/2017, Đảng bộ xã Triệu Thuận tổ chức học tập quán triệt thực hiện các Nghị quyết, kết luận, chương trình hành động của Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Dự và trực tiếp quán triệt các nội dung có đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Ủy viên thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Cùng hơn 150 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ tham dự hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Các đảng viên dự hội nghị đã được quán triệt, học tập các nội dung: Nghị quyết số 02 ngày 04/11/2016 của Tỉnh ủy Quảng Trị về “Phát triển đô thị tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2016 - 2021, định hướng đến năm 2025”; Nghị quyết số 04  ngày 20/4/2017 của Tỉnh ủy Quảng Trị về “Đẩy mạnh cơ cấu lại nông nghiệp gắn với thực hiện chương trình, mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2017 - 2020, định hướng đến năm 2025; Kết luận số 60 ngày 25/7/2017 của Tỉnh ủy Quảng Trị về tiếp tục thực hiện NQ số 01 ngày 14/8/2012 của Tỉnh ủy Quảng Trị khóa XV về: tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biển, đảo trong tình hình mới; Chương trình hành động số 83 ngày 25/7/2017 của Tỉnh ủy Quảng Trị về “Thực hiện Nghị quyết số 08 ngày 16/1/2017 của BCT về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn” và thông tin một số nội dung quan trọng khác.
Việc tổ chức học tập, quán triệt thực hiện các nghị quyết, kết luận, chương trình hành động của BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt từ nay cho đến hết nhiệm kỳ; trên cơ sở đó, chi bộ, các TCCS Đảng chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết phù hợp với nhiệm vụ chính trị tại cơ quan đợn vị mình, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVI.
IMG 0286
Đồng chí Nguyễn Việt Dũng - UVTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong quán triệt Nghị quyết

Trên cơ sở những nội dung của các nghị quyết, kết luận và chương trình hành động,  các chi bộ tổ chức quán triệt ở thôn, địa phương, đơn vị mình nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, tạo sự thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận trong xã hội cùng đồng tâm hiệp lực thi đua lao động sáng tạo, phát huy tốt mọi tiềm năng, nguồn lực, tài năng và trí tuệ, tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà các nghị quyết, kết luận, chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra, xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: xatrieuthuan