GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI XÃ TRIỆU THUẬN TRANH CÚP “QUANG HUY” NĂM 2018

Thứ ba - 24/04/2018 11:30
Hòa chung khí thế cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày đất nước hoàn toàn thống nhất (30/4/1975 – 30/4/2018), chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5. Đảng bộ và nhân dân xã Triệu Thuận đang ra sức thi đua lập thành tích, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV đã đề ra, tiếp tục xây dựng xã đạt chuẩn NTM.
Khai mạc
UBND xã long trọng tổ chức giải bóng đá truyền thống xã Triệu Thuận lần thứ nhất năm 2018, (7 người) tranh cúp Quang Huy. Với mục đích phát huy tinh thần TDTT xã nhà, đồng thời tăng cường giao lưu kết nối những người con Triệu Thuận đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền đất nước hàng năm về chung vui, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD xã nhà nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu lần này và các giải đấu về sau để chúng ta phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho xã nhà tham gia các giải bóng đá phong trào các cấp.

Dự lễ khai mạc có ông: Lê Viết Anh, Phó Trưởng phòng VHTT huyện Triệu Phong; ông: Nguyễn Trịnh Điễn, UV BCH tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn Triệu Phong.
Ông: Hồ Sĩ Hoàng, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể trong xã.
Các ông, bà là: Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các nhà tài trợ, các trọng tài, huấn luyện viện, trưởng đoàn và cầu thủ của 11 đội bóng và đông đảo khán giả, cổ động viên về tham dự.

Giải bóng đá Triệu Thuận được tổ chức Khai mạc và thi đấu từ ngày 20/4 - 22/4/2018. Giải đấu lần này khẳng định cho sự đổi mới và phát triển, sự lớn mạnh của phong trào bóng đá xã Triệu Thuận và giải đấu lần này sẽ làm tiền đề cho giải đấu truyền thống hàng năm về sau.
71de529f49aea7f0febf

Giải bóng đá năm nay được sự tài trợ chính của anh Đoàn Quang Huy người con quê hương Triệu Thuận. Trao đổi với chúng tôi anh Quang Huy cho biết: “bản thân tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương Triệu Thuận với niềm đam mê thể thao từ nhỏ, hiện nay phong trào TDTT của địa phương ngày càng lớn mạnh. Với tấm lòng nhiệt huyết vì phong trào TDTT ở địa phương, nên sau khi lãnh đạo xã Triệu Thuận trao đổi tôi mạnh dạn đứng ra tài trợ chính cho giải bóng đá này nhằm góp phần nhỏ bé của mình cùng phong trào TDTT của xã nhà”.

Sau 3 ngày tranh tài giải Bóng đá của xã Triệu Thuận 2018. Tranh Cúp “Quang Huy”. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-Play, 11 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 14 trận đấu với 46 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp như: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn.

Chung cuộc
-Giải nhất: Thuộc về Chi đoàn 4 Thôn 3
-Giải nhì : Thuộc về Chi đoàn, Thôn 5
-Giải ba:  Thuộc về Chi đoàn 5 Thôn 4
-Giải Phong cách: Thuộc vể Chi đoàn Cơ động
-Giải cái nhân ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ: Đoàn Thanh Tùng Vương, đến từ chi đoàn: Thôn 4

2ea16c3d760c9852c11d
Trao giải

Giải bóng kết thúc với những nụ cười của niềm vui, nhưng củng có những giọt nước mắt nuối tiếc. Song hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng vì sự phát triển của TDTT.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thanh (Tổng hợp)

Từ khóa: triệu thuận