ĐOÀN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG HOẠT ĐỘNG TRI ÂN TẠI XÃ TRIỆU THUẬN

Thứ ba - 31/07/2018 08:31
Ngày 28/7/2018, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do đồng chí Sơn Minh Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Triệu Thuận, huyệnTriệu Phong. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Đoàn lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị.
ĐOÀN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG HOẠT ĐỘNG TRI ÂN TẠI XÃ TRIỆU THUẬN
Ở huyện có đồng chí Lê Cảnh Biên – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí  Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành liên quan.
Cấp xã có đồng chí Lê Thị Thúy Linh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã; cùng BGH và các cháu học sinh Trường TH Trần Hữu Dực.
Ghi lưu bút và trồng cây lưu niệm

Tại Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực - thế hệ chiến sĩ cách mạng đầu tiên của quê hương Quảng Trị.
Tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Nhân dịp này đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương đã ghi lưu bút và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực và tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong./.