Đại hội Hội Cựu chiến binh xã Triệu Thuận nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ năm - 02/03/2017 21:01
Ngày 2/3/2017 Hội Cựu chiến binh xã Triệu Thuận tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017- 2022
Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội
Đến dự  đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Xuân - Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Quảng Trị; Chủ tịch Hội CCB huyện Triệu Phong, các đồng chí trong Thường trực Hội CCB huyện.
Dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Triệu Thuận cùng 72 hội viên CCB tiêu biểu đại diện cho 173 hội viên CCB trong toàn xã.
Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội CCB xã Triệu Thuận luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội V đã đề ra. 5 năm qua, toàn hội không có hội viên vi phạm pháp luật và các tai tệ nạn xã hội; cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hội CCB xã Triệu Thuận cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, giảm nghèo,công tác nghĩa tình đồng đội. Chung tay xây dựng Nông thôn mới.
Với những kết quả đạt được, trong 5 năm qua, hội CCB xã Triệu Thuận là một trong các đơn vị dẫn đầu phong trào của huyện. 5 năm liên tiếp được công nhận danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh xuất sắc.
Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đại biểu Hội CCB xã Triệu Thuận đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 – 2022 phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, trong nhiệm kỳ mới, Hội xác định nhiệm vụ là: Trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu của Hộithường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, hướng về chi hội, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội, thu hút 85% trở lên hội viên tham gia sinh hoạt hội; thực hiện tốt 9 mục tiêu nhiệm vụ đề ra; tập trung chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội, chi hội, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu tổ chức hội các cấp.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao những thành tích mà Hội Cựu chiến binh  xã đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Hội cựu chiến binh xã tiếp tục phối hợp công tác chuyên môn với các Hội cựu chiến binh huyện, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên; xây dựng quy chế tốt hơn nữa để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tổ chức trong tình hình mới; Nâng cao tinh thần tự lực tự cường, tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đổi mới, nâng cao nội dung, phương thức và hiệu quả hoạt động của Hội; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các chi hội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội CCB các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã góp phần xây dựng quê hương  Triệu Thuận ngày càng giàu đẹp, phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
z598899804769 1550e827a6541754a14225fb20fda4af
Đồng chí: Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Ủy viện BCH Hội CCB tỉnh Quảng Trị; Chủ tịch Hội CCB huyện Triệu Phong đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB xã Triệu Thuận  trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể củng cố các chi hội CCB; phát huy tinh thần đoàn kết để các phong trào tiếp tục phát triển nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.
z598899975548 1e83011473a57cce1df49469256cbfec
Đồng chí: Nguyễn Văn Xuân - Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại Đại hội
BCH Hội CCB xã nhiệm kỳ 2017-2002chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo
BCH Hội CCB xã nhiệm kỳ 2017-2002 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Hội CCB xã Triệu Thuận nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu CCB huyện.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

Nguồn tin: Hội CCB xã

 Từ khóa: xatrieuthuan, Đại hội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây