TỔ CHỨC LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Thứ ba - 06/06/2017 08:29
Sáng 06/06/2017, xã Triệu Thuận đã tổ chức Lễ Mừng thọ – chúc thọ người cao tuổi năm 2017
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Trong những năm qua, công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn xã Triệu Thuận luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền  quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của Hội người cao tuổi đã có nhiều chuyển biến tích cực; các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; Tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi các cụ ốm đau. Thông qua các hoạt động ý nghĩa đó không chỉ giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích mà còn góp phần động viên người cao tuổi tiếp tục hiến kế hiến công xây dựng quê hương đất nước, đồng thời nhân rộng phòng trào chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn.
Tại buổi lễ,  lãnh đạo  xã đã biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa và tặng quà, trao giấy mừng thọ cho các cụ cao tuổi  tròn tròn 100; 95;90;85;80;75;70 tuổi trên địa bàn xã, trong đó có 6 cụ tròn 100, 2 cụ trên 100 tuổi được nhận Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước.
Nhân dịp này UBND xã đã ra quyết định tặng quà chúc tho, mừng thọ người cao tuổi năm 2017 cho tổng số 124 cụ với số tiền trên 28 triệu đồng.
Lễ mừng thọ được tổ chức trang trọng, đầm ấm trong sự phấn khởỉ của các bậc cao niên trước sự quan tâm của Đảng uỷ và chính quyền địa phương. Qua lễ mừng thọ không chỉ động viên các cụ “sống vui, sống khoẻ, sống có ích” đồng thời thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là phải chăm sóc người cao tuổi – những người đã có nhiều công lao, cống hiến trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương giàu đẹp, gia đình thuận hoà, con cháu thảo hiền.
Đây còn là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Nhắc nhở các thế hệ cháu con không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu./.
HOI CAO TUOI 8
cao tuoi 6cao tuoi 7
HOI CAO TUOI 3HOI CAO TUOI 9HOI CAO TUOI 5HOI CAO TUOI 6
cao tuoi 4HOI CAO TUOI 1
cao tuoi3cao tuoi 5
Một số hình ảnh chúc thọ, mừng thọ tại địa phương

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

Nguồn tin: Hội người cao tuổi xã

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: xatrieuthuan

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây