SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ sáu - 09/03/2018 08:34
Nằm trong chuổi Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, từ ngày 04-7/3/2018, Hội LH Phụ nữ xã Triệu Thuận phối hợp Ban VHTDTT xã đã tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ 4 năm 2018.
SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tham dự khai mạc có đồng chí Đỗ Thị Ái Nguyệt - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LNPN huyện Triệu Phong, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể, BCH Hội LHPN xã  cùng hơn 100 cầu thủ và hàng trăm khán giả.
Giải có 9 đội tham gia và  được chia thành 2 bảng thi đấu vòng loại. Trải qua 3 ngày thi đấu với các trận đấu đầy sôi nổi và kịch tính, theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, 9 chi hội đã thi đấu nhiệt tình, với tinh thần quyết tâm cao nhất. Giải năm nay đã đạt chất lượng rất tốt trên tất cả các mặt: công tác tổ chức, chuẩn bị sân bãi, trọng tài điều hành, đảm bảo trật tự, lực lượng cổ động viên tham gia, đặc biệt chất lượng chuyên môn của các đội bóng được nâng lên rỏ rệt. Giải bóng chuyền năm nay ngoài vận động viên của các đội tham gia thì đã thu hút được số lượng lớn cổ động viên, khán giả đến xem và cổ vũ. Riêng các buổi diễn ra các trận bán kết và chung kết thì hầu như sân văn hóa của xã đều không còn chỗ trống.

58102d171ba7f4f9adb6

Sau kết quả thi đấu vòng loại đã chọn được 4 đội bóng (Chi hội 1,2,4,5) vào thi đấu chung kết. Chi hội 4 gặp chi hội 2 tranh ngôi vô địch  giải. Phải nói rằng trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính đã cống hiến cho khán giả những giây phút vui vẻ, hào hứng và thót tim với những tràng pháo tay cổ vũ cùng những tiếng trống, tiếng kèn cổ động sôi nổi cùng những nụ cười rạng rỡ của khán giả, cổ động viên và vận động viên đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Với tỷ số 2-1 chi hội 4 đã vô địch giải.

a1924eb879089656cf19
Trao giải

Bế mạc giải bóng với sự tham gia của các đồng chí trong Thường vụ đảng ủy, các ngành đoàn thể và BCH Hội LHPN xã cùng các mạnh thường quân như anh Nguyễn Văn Tuyến (Thôn 5)… đã hổ trợ và trao giải cho các đội bóng tham gia.

Giải bóng chuyền nữ 2018 được tổ chức thành công, mang ý nghĩa thiết thực giúp các chị em rèn luyện, nâng cao sức khỏe và thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và tạo sự giao lưu gắn bó ngày càng sâu rộng giữa các chi hội./.

Nguồn tin: Ban TV Hội LHPN xã