Làm Chứng minh nhân dân lưu động tại xã

Thứ tư - 24/05/2017 08:33
Trong 2 ngày 23 - 24/5/2017, Công an xã Triệu Thuận phối hợp cùng Đội CSQLVTTXH Công an huyện Triệu Phong tổ chức cấp lại, làm mới giấy chứng minh nhân dân
Làm Chứng minh nhân dân lưu động tại xã
Hằng năm Công an xã Triệu Thuận đã tham mưu cho UBND xã tổ chức  việc làm mới, làm lại, cấp CMND tại cơ sở. Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực, vừa rút ngắn thời gian của các khâu cấp phát, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khỏi đi lại xa, chờ đợi. Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”.
 Ngoài những trường hợp cấp giấy CMND mới trong độ tuổi, quá cũ hoặc hết hạn sử dụng đề nghị cấp lại, nhiều người chủ động xin cấp mới để thông tin phù hợp với đơn vị hành chính mới. Trong 2 ngày đã giải quyết cho trên 200 trường hợp.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

Nguồn tin: Ban CA xã