Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Thứ năm - 05/01/2017 03:16
Xã Triệu Thuận tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2017.
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017
Chiều 04/01/2017, UBND xã Triệu Thuận tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm và đăng ký thi đua khen thưởng năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thúy Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Đoàn Quang Luận - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Võ Văn Hưởng - Chủ tịch UBMTTQVN xã; đồng chí Đoàn Thanh Chương - Phó Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong thường trực UBND xã; các Ban nghành đoàn thể; các đơn vị trong xã, cán bộ chuyên trách, công chức xã.
 
Hội nghị đã tổng kết, đánh giá sâu sắc những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 2017, đã thống nhất cao  những thành tích đã đạt được đó là: không khí thi đua trong toàn xã đã thực sự sôi nổi ngay từ đầu năm, Địa phương đã tổ chức Hội nghị phát động thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2016 với nội dung trọng tâm của các đơn vị trong xã là: Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao theo kế hoạch công tác năm của các đơn vị đã được đăng ký. Phát động và hưởng ứng phong trào thi đua.
Năm 2016, các đơn vị trong toàn xã thi đua đã triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; quán triệt, triển khai thực hiện  các Nghị quyết cấp trên, của Đảng ủy, HĐND xã và nhiệm vụ, công tác trọng tâm của xã. Thủ trưởng các đơn vị  đã triển khai tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc đơn vị mình thực hiện nghiêm túc, thực chất, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, phong cách theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua và công tác khen thưởng của các đơn vị trong xã đã có sự đổi mới về nội dung và phương thức thực hiện đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn của từng đơn vị, xây dựng  xã nhà ngày càng vững mạnh. Trong năm 2016 có 1 tập thể do Bộ, nghành Trung ương khen; 5 tập thể, cá nhân được UBND tỉnh khen; UBND huyện khen 11 tập thể, cá nhân; có 3 tập thể do Mặt trận, các đoàn thể cấp huyện khen; Đảng ủy xã đã khen 3 tập thể Chi bộ và 16 đảng viên; HĐND xã khen 2 tập thể tổ HĐND và 3 đại biểu HĐND; UBND xã khen 17 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.
Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được trong năm 2016, phong trào thi đua, khen thưởng của xã cũng còn bộc lộ những hạn chế như: Một số hoạt động thi đua chung của xã chưa đồng đều giữ các đơn vị, việc nhân rộng điển hình tiên tiến chưa được phát huy có hiệu quả.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị,  đồng chí Đoàn Quang Luận - Chủ tịch UBND xã  ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của phong trào thi đua mà xã đã đạt được trong năm 2016. Để phong trào thi đua ngày càng đi vào thực chất và có hiệu quả, đồng chí đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong quá trình triển khai các phong trào thi đua, công tác khen thưởng, qua đó các đơn vị trong xã cần tiếp tục xây dựng các phong trào thi đua có trọng tâm, trọng điểm phù hợp với nhiệm vụ của từng đơn vị gắn với nhiệm vụ trọng tâm.  Đồng thời cũng đề nghị thủ trưởng các đơn vị phải chỉ đạo, đôn đốc công tác thi đua một cách thường xuyên, tăng cường kiểm tra giám sát. Đồng thời chú trọng công tác khen thưởng. Theo đó, khen thưởng phải khách quan, công bằng  đảm bảo kịp thời...
Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân
Khen thưởng cho các tập thể
Khen thưởng cho các cá nhân
Khen thưởng cho các cá nhân
Tại Hội nghị, UBND xã đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực nhiệm vụ năm 2016 và các tập thể, cá nhân tiến hành đăng ký thi đua năm 2017.
   
 

Nguồn tin: Bài - Ảnh: Hoàng Văn Soạn

 Từ khóa: xatrieuthuan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây