GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Chủ nhật - 25/02/2018 23:04
Sáng 19/02/2018 (04/01 Âm lịch), tại sân UBND xã Triệu Thuận, Xã Đoàn Triệu Thuận phối hợp với Ban Văn hóa-Thông tin Thê dục thể thao xã Triệu Thuận tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống Mừng Đảng – Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018
GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018
Tham gia Giải có 09 đội bóng với gần 90 vận động viên thi đấu, được chia làm ba bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra ba đội có điểm số cao nhất và một đội nhì có số điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra với thể thức 5 séc thắng 3.

729af764cbf624a87de7

Được biết, đây là Giải bóng chuyền truyền thống Mừng Đảng – Mừng Xuân là dịp để thúc đẩy phong trào tập luyện bóng chuyền nói riêng và thể thao nói chung cho thanh niên trên địa bàn xã. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh và là cơ hội cho các thanh niên giao lưu, học hỏi thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Chung cuộc 4 đội bóng đã lọt vào vòng chung kết gồm Chi đoàn 5,6,7,8. Chi đoàn 6 gặp Chi đoàn 7 tranh giải 3 và Chi đoàn 5 gặp Chi đoàn 8 tranh hạng vô địch. Phải nói rằng các đội bóng đã đem lại cho các cổ động viên cùng toàn thể khán giả những pha bóng đẹp mắt. Chi đoàn 7 đạt giải 3, chi đoàn 6 đạt gải khuyến khích. Đặc biệt trận đấu chung kết với nhiều pha bóng hấp dẫn, những pha tấn công và thủ bóng kép dài hơn 300 giây đã làm cho hàng trăm khán giả phải thót tim im lặng để rồi vỡ òa trong niềm reo hò và tiếng kèn cổ động từng bừng, chung cuộc với tỷ số 3-2 chi đoàn 5 đã giành chức vô địch, chi đoàn 8 đạt giải nhì giải bóng chuyền Mừng Đảng – Mừng Xuân 2018.

Giải bế mạc vào chiều ngày 21/02/2018 với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Ban tổ chức giải và Bác sỹ Võ Thanh Tâm, anh Trần Xuân Lợi là 2 mạnh thường quân tài trợ cho giải.
b36c05833a11d54f8c00

0efc5c1d638f8cd1d59e

Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giã nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, giải đấu năm nay, Ban tổ chức ghi nhận, nhiều đội có có chất lượng chuyên môn cao và có tính đồng đều.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cũng như­­ rèn luyện thể lực, sức khoẻ dẻo dai cho đoàn viên thanh niên .
Việc tổ chức giải bóng chuyền đầu năm mới nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, khí thế mới trong lao động sản xuất cũng như nâng cao sức khoẻ, thể chất và tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng quê hướng, đất nước ngày càng giàu mạnh./.

Nguồn tin: BCH Xã Đoàn Triệu Thuận