GẶP MẶT CHIA TAY

Thứ sáu - 11/10/2019 15:16
Để ghi nhận quá trình công tác tại xã Triệu Thuận đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng chí trong cơ quan hôm nay được sự nhất trí của Đảng ủy,UBND xã; Công đoàn cơ quan xã Triệu Thuận long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đoàn Quang Trung – Trưởng Công an xã Triệu Thuận.
Toàn cảnh
Toàn cảnh
Tham dự có các Đồng chí  Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND; Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực UBND; Thường trực UBMT, các ban ngành đoàn thể, cùng toàn thê các đồng chí đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Triệu Thuận
 
Đồng chí Đoàn Quang Trung là một trong những cán bộ, đảng viên kỳ cựu đã trãi qua nhiều năm công công tác, đã tham gia nhiều chức vụ trong đảng và nhà nước.
Trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, là trung tâm đoàn kết nội bộ, luôn là đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng. Hơn 30 năm công tác đồng chí đã phấn đấu làm việc hết mình và có nhiều đóng góp quan trọng xã nhà. Trong cuộc sống và công tác, đồng chí Đoàn quang Trung là người luôn biết nỗ lực vượt lên những khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của gia đình và xã hội.

Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp và nhân dân tin yêu, quý mến. Thời gian thấm thoát trôi qua, nay đồng chí Đoàn Quang Trung đã đủ điều kiện được về nghỉ theo chế độ. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác của đồng chí, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động của đồng chí với xã hội; biết vậy nhưng đến lúc chia tay với đồng chí, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

hoang
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hồ Sĩ Hoàng đã ôn lại những công tác đồng chí Trung đã kinh qua và quá trình phấn đầu, rèn luyện và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đồng chí.
trung
Tâm sự tại buổi chia tay đồng chí Đoàn Quang Trung cảm động những tình cảm lớn lao của các đồng chí lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp trong quá trình công tác cũng như khi chia tay.
hoangtanghoa
tientrung

huongtrung
chuomgtrung
hoantrung

Cũng trong dịp này UBND xã tiến hành chia tay các Trưởng thôn dôi dư sau khi sáp nhập theo Nghị quyết số 21/NQ-HĐND ngày 20/7/2019 của HĐND tỉnh Quảng Trị về việc sắp xếp, sắp nhập, đổi tên thôn và hỗ trợ đối với người hoạt động không chuyên trách ở thôn dôi dư khi sắp xếp, sáp nhập trên địa bàn xã.
Theo đó xã Triệu Thuận từ 8 thôn sáp nhập thành 4 thôn mới như sau:
Sáp nhập thôn 1 (135 hộ) và thôn 2 (138 hộ) thành thôn Võ Phúc An (gồm 273 hộ); Sáp nhập thôn 3 (258 hộ) và 1 phần thôn 4  (95 hộ) thành thôn Dương Lệ Đông (gồm 353 hộ); Sáp nhập phần còn lại của  thôn 4  (45 hộ) cùng thôn 5 (141 hộ) và thôn 6 (136 hộ) thành thôn Dương Đại Thuận (gồm 322 hộ); Sáp nhập thôn 7 (208 hộ) và thôn 8 (110 hộ) thành thôn Dương Văn Lộc (gồm 318 hộ). Như vậy có 4 trưởng thôn phải nghỉ việc theo quy định.

tien

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những nổ lực hoàn thành tốt nhiện vụ được giao trong thời gian qua của các trưởng thôn, đồng thời mong rằng dù không còn công tác các đồng chí cùng tiếp tục xây dựng thôn hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ.
Nhân dịp này các trưởng thôn nghỉ việc đã có những tâm sự đầy tình cảm và hứa tiếp tục cùng gắn bó bà con nhân dân để xây quê hương.
 thon
Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.
           
 
 
 
 
 
  

Tác giả bài viết: Văn Soạn - Thanh Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây