ĐẠI HỘI TDTT XÃ TRIỆU THUẬN LẦN THỨ III (Năm 2017)

Thứ ba - 11/04/2017 09:23
Ngày 10/4, BTC Đại hội TDTT xã Triệu Thuận lần thứ III năm 2017 đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện, Trung tâm TDTT huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, UBMTTQVN, các Ban ngành đoàn thể, các đơn vị ở xã.
Khai mạc Đại hội
Khai mạc Đại hội
Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất, dưới sự điều hành trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của đội ngũ trọng tài, sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân, Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ III năm 2017 đã thành công.
Đại hội TDTT xã  Triệu Thuận lần thứ III năm 2017  gồm 5 nội dung thi đấu: Bóng chuyền, Cờ tướng, Đẩy gậy, Kéo co và  Điền kinh. Trong quá trình thi  đấu của các bộ môn, các vận động viên, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, hết mình thể hiện sự tập luyện chu đáo và chuẩn bị kĩ càng về kỹ thuật và chiến thuật. Đã thu hút nhiều vận động viên tham gia và đông đảo bà con nhân dân đến tham dự và cổ vũ phong trào. 
tdtt9

tdtt10
tdtt7
tdtt8
Một số hình ảnh thi đấu các môn tại Đại hội

Bế mạc Đại hội BTC đã tặng thưởng các giải nhất, nhì, ba cho 56 giải cá nhân và Nhất toàn đoàn cho thôn 7; Nhì toàn đoàn cho thôn 3; Ba toàn đoàn cho thôn 8 và giải khuyến khích cho thôn 2.
tdtt1
Tặng thưởng cho các đoàn có thành cao

Qua Đại hội, Ban tổ chức đã đánh giá: Chất lượng các môn thể thao được nâng cao; phong trào thể dục thể thao của xã có những bước tiến đáng kể, tạo ra sân chơi bổ ích nhân dân trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Đại hội đã thành công tốt đẹp trân trọng kính cảm ơn đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu các đoàn vận động viên, toàn thể bà con nhân dân đã đến tham dự. Xin chúc mừng toàn thể quý vị và tiếp tục rèn luyện thể dục thể thao với một tinh thần thể thao chân chính và cao thượng, với mục tiêu Nhanh hơn – Cao hơn – Xa hơn. Hẹn gặp lại Đại hội lần thứ IV của xã nhà.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

 Từ khóa: xã Triệu Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây