CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN XÃ TRIỆU THUẬN GẶP MẶT NỮ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ hai - 12/03/2018 10:54
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3.
Ngày 7/3/2018 BCH Công đoàn xã Triệu Thuận tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên Công đoàn nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN XÃ TRIỆU THUẬN GẶP MẶT NỮ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy,Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã các đồng chí BCH Công đoàn và nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan xã Triệu Thuận.

Đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đồng chí Trần Hữu Hoan Chủ tịch Công đoàn tặng quà và hoa chúc mừng các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Thay mặt cho lãnh đạo Đảng, Chính quyền đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến -  Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã gửi lời chúc đến các đồng chí đoàn viên nữ và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên những người thân.
 Ngày 8/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống đây còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.
Đồng chí mong các đoàn viên nữ luôn cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó.  
29101601 2512973412261974 98818809409830912 n

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hoan (Chủ tịch Công đoàn xã)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây