BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG - AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4

Thứ tư - 21/06/2017 08:17
Hội đồng giáo dục Quốc phòng- An ninh (QPAN) của xã tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 4 năm 2017 ở xã Triệu Thuận
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Trong thời gian khóa học, các học viên đã được nghe các báo cáo viên trong Hội đồng giáo dục QPAN của xã Triệu Thuận phổ biến các chuyên đề: Đường lối quan điểm của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về QPAN, về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, về lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội gắn với bảo đảm QPAN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình” và bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; tổ chức phản động và âm mưu thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Đồng thời, được tìm hiểu nội dung cơ bản của các Bộ Luật Quốc phòng, An ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục QPAN, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Luật Biển Việt Nam...
be mac
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, đã được cấp chứng nhận. Trong đó, tỷ lệ học viên được xếp loại giỏi chiếm gần 22% và khá 65% trong tồng số học viên.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

Nguồn tin: BCH Quân sự xã

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: xã Triệu Thuận