TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU THUẬN

http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn


Niềm vui Tết khuyến học

(Wep Triệu Thuận) Cứ mổi độ Xuân về, Tết đến trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm mới. Đúng vào dịp mùng 4 Tết Mậu Tuất, Hội khuyến học xã Triệu Thuận đã tổ chức Tuyên dương khen thưởng cho sinh viên, học sinh giỏi
Niềm vui Tết khuyến học

Đến dự có đồng chí: Hồ Sỹ Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Hội khuyến học xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội khuyến học xã, các sinh viên, học sinh có thành tích trong năm học vừa qua. Buổi lễ diễn ra rất trang nghiêm, hào hứng và long trọng, đầy ý nghĩa nhân văn. 
 

IMG 0524


          Tại buổi lễ đồng chí Hồ Sỹ Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Hội khuyến học xã đã đánh giá kết quả nổi bật về công tác khuyến học, khuyến tài trong năm qua, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm sắp đến và trao thưởng cho hơn 50 suất cho các sinh viên, học sinh THPT, học sinh đỗ Đại học và sinh viên tốt nghiệp Đại học đạt loại giỏi.

          Được sự tài trợ của các nhà hảo tâm như Sư Hộ giới: Nguyễn Văn Tình (Thôn An Bình, xã Triệu Thuận); Chị Hồ Thị Sơn Hà (Thôn Võ Thuận, xã Triệu Thuận đang công tác tại TP Hồ Chí Minh) và HTXNN Triệu Thuận.

         Với tổng số tiền phát thưởng hơn 10 triệu đồng, số tiền thưởng tuy không nhiều nhưng đây là món quà tinh thần, là dịp để động viên, cổ vũ các em học sinh, sinh viên trong phong trào thi đua học tốt và khơi dậy ý chí nghị lực vươn lên trong mỗi con người.

         Thay mặt Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã biểu dương sự cố gắng nổ lực hết mình của các sinh viên, học sinh trong năm học vừa qua. 

        Buổi lễ tuyên dương và phát thưởng cho học sinh và sinh viên đạt thành tích trong năm học 2016-2017 của Hội khuyến học xã đã để lại trong mỗi đại biểu, mỗi học sinh, sinh viên những ấn tượng sâu sắc về tinh thần hiếu học của quê hương, thể hiện và khẳng định sự đầu tư của lãnh đạo Đảng, chính quyền, nhân dân và phụ huynh trong toàn xã cho sự nghiệp giáo dục. 

           Một số hình ảnh buổi trao thưởng khuyến học:
 

e192f35f7bd3948dcdc2
8e841d5b95d77a8923c6
cce827c4ae4841161859
5f1e2913a09f4fc1168e
IMG 0532
IMG 0533
IMG 0537

Tác giả bài viết: Văn Soạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây