TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU THUẬN

http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo huyện thăm chia sẻ với 2 gia đình bị thương vong gio thiên tai

Sáng ngày 23/5/2019, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng với lãnh đạo, cán bộ Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện đã đến thăm chia buồn gia đình chị Đoàn Thị H, trú thôn 4, xã Triệu Thuận bị sét đánh tử vong; gia đình chị Nguyễn Thị Lý thôn 3, xã Triệu Thuận bị thương do sét đánh .
Lãnh đạo huyện thăm chia sẻ với 2 gia đình bị thương vong gio thiên tai
Được biết, vào khoảng 15 giờ ngày 22/5/2019, trong lúc chị Đoàn Thị H sinh năm 1977, trú thôn 4, xã Triệu Thuận và chị Nguyễn Thị Lý thôn 3, xã Triệu Thuận đang làm ruộng để chuẩn bị gieo sạ trên cánh đồng của xã thì xuất hiện cơn mưa lớn kèm dông sét dữ dội, chưa kịp tìm nơi trú ẩn an toàn thì ngay lúc đó 2 chị bất ngờ bị sét đánh.

Hậu quả vụ sét đánh làm chị H. chết tại chỗ, chị Lý bị thương nặng và đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Chia sẻ với những mất mát, đau thương của gia đình, thay mặt lãnh đạo huyện Triệu Phong đồng chí Nguyễn Thành Vũ đã đến thăm, chia buồn với gia đình và động viên gia đình cố gắng vượt qua những mất mát, đau thương để từng bước ổn định cuộc sống./.
 
 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Nguồn tin: Trang TTĐT huyện Triệu Phong:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây