TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU THUẬN

http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn


Ban Thường vụ Đảng ủy xã Triệu Thuận làm việc với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã

(Web Triệu Thuận) Sáng ngày 18/10/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy đã làm việc với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị xã về nhiệm vụ công tác năm 2017.
Ban Thường vụ Đảng ủy xã Triệu Thuận làm việc với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã

Đồng chí Hồ Sĩ Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chủ trì hội nghị; Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy; các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch UBMTTQ; Nông dân; Cựu Chiến Binh; Hội LHPN; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã. 
 
Tại buổi làm việc, thường trực MTTQ và các đoàn thể đã báo cáo kết quả hoạt động của đoàn thể mình cũng như  những mặt thuận lợi, khó khăn trong hoạt động 9 tháng đầu năm 2017; Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể đã trình bày trước Ban Thường vụ Chương trình, kế hoạch công tác 9 tháng đầu năm 2017,đã bám sát các nhiệm vụ huyện, xã giao cũng như các nghị quyết của Đảng ủy, xây dựng các chỉ tiêu thực hiện và kế hoạch chi tiết từng tháng từng quý và đề xuất các giải pháp khắc phục những hạn chế tồn tại trong thời gian tới. Nhìn chung, các đoàn thể đều hoàn thành nhiệm vụ công tác đề ra trong 9 tháng đầu năm 2017.
 

IMG 0268 COLLAGE


Hội nghị đã thảo luận, phân tích những tồn tại hạn chế, tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đề ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ năm 3 tháng còn lại 2017 sự phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ giữa các ban ngành đoàn thể.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Sĩ Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, sự đóng góp tích cực của các đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ chung của toàn xã năm 2017, đồng chí yêu cầu tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm  3 tháng cuối  năm 2017, cụ thể:

Các tổ chức Mặt trận đoàn thể cần tăng cường công tác vận động quần chúng, thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, phát luật, của Nhà nước, vận động hội viên, đoàn viên, nhân dân tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng các mô hình kinh tế điển hình đồng thời rà soát các chỉ tiêu, kế hoạch của tổ chức mình để thực hiện phần việc còn lại của những tháng cuối năm.

Tập trung chỉ đạo các chi hội, chi đoàn ở thôn đảm nhận những phần việc, những công trình cụ thể trong thời gian sắp tới, quan tâm chế độ chính sách cho hội viên, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, có ý thức xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền góp phần vào sự ổn định và phát triển của xã. Cùng nhau đoàn kết xây dựng tổ chức Mặt trận, Hội, Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Văn Soạn

Nguồn tin: Trần Hữu Hoan (Chủ tịch Hội Nông dân xã)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây