TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU THUẬN

http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn


Hội Nông dân xã tổ chức lớp học kỹ thuật trồng hoa

Ngày 6 tháng 11 năm 2017 Hội Nông dân xã Triệu Thuận phối hợp với Trung tâm GDNN – GGTX huyện Triệu Phong tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật trồng hoa.
Hội Nông dân xã tổ chức lớp học kỹ thuật trồng hoa
Việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn là nhiệm vụ chung của Đảng và Nhà nước của các ngành các cấp nhằm nâng cao chất lượng cho người lao động trong thời kỳ CNH- HĐH nông thôn.

Thực hiện Quyết định số:1956/QĐ-TTg ngày 27 tháng 11 năm 2009 của Thủ tướng Chính Phủ về việc phê duyệt đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020;Quy chế  phối hợp giữa UBND xã và Hội Nông dân xã Triệu Thuận về việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn; BTV hội nông dân xã Triệu Thuận ban hành kế hoạch về việc đào tạo nghề cho hội viên nông dân.
Hội Nông dân xã đã tổ chức khai giảng lớp học kỹ thuật trồng hoa. Tham dự khai giảng lớp học  có Thầy giáo Lê Văn Lai Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Triệu Phong, các giáo viên của Trung tâm GDNN – GDTX huyện Triệu Phong; Đồng chí: Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn An - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Hữu Hoan  - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã cùng các đồng chí trong BTV hội nông dân xã Triệu Thuận cùngcó 34 học viên là cán bộ, hội viên Nông dân xã Triệu Thuận.
23469348 2427664350792881 1867994066 o

Với sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí trong BCH, BTV hội Nông dân xã, sự giúp đỡ của UBND xã đặc biệt là sự quan tâm của Trung tâm GDNN – GDTX huyện Triệu Phong đã mở được lớp đào tạo nghề cho Hội viên Nông dân. Hy vọng lớp kỹ thuật trồng hoa này sẻ đem lại hiệu quả thiết thực và mở ra cho người dân xã Triệu Thuận hướng đi mới trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Góp phần thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Triệu Thuận đã đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hoan (Chủ tịch Hội nông dân xã)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây