TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU THUẬN

http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn


THÔN 1 XÃ TRIỆU THUẬN TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH CÁC TUYẾN ĐƯỜNG TRONG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ

Hòa chung trong không khí náo nức của cán bộ, nhân dân xã Triệu Thuận, chiều ngày 08 tháng 12 năm 2017 cán bộ và nhân dân thôn 1 đã tổ chức buổi ra quân làm tổng vệ sinh các tuyến đường trong thôn. Đây là một trong những việc làm thiết thực, hưởng ứng chương trình hành động “Ngày vì môi trường xanh-sạch-đẹp” do Uỷ ban Nhân dân và Uỷ ban MTTQVN xã Triệu Thuận phát động, nhằm góp phần xây dựng, cũng cố và phát triển các tiêu chí Nông thôn mới.
THÔN 1 XÃ TRIỆU THUẬN TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH CÁC TUYẾN ĐƯỜNG TRONG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ
Cùng tham gia buổi lao động công ích có các đồng chi trong Ban Chấp hành Chi bộ, Trưởng thôn, Ban CTMT và đông đảo cán bộ, hội viên các chi hội Nông dân, Phụ nữ, Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên trong thôn. Nhiều cụ ông, cụ bà mặc dầu tuổi đã cao nhưng cũng đã tự nguyện tham gia để động viện phong trào.
IMG 2122
Qua một buổi lao động với tinh thần tự nguyện, tự giác và đầy ý thức  trách nhiệm, các tuyến đường trong thôn đã được phát quang và vệ sinh sạch sẽ tạo nên cảnh quan xanh -sạch - đẹp  và môi trường thoáng đãng.
Cũng từ hôm nay, một số tuyến đường chính trong thôn đã được các đoàn thể đảm nhận quản lý và chăm sóc thường xuyên qua đó, từng bước nâng cao tinh thần tự giác của người dân trong thực hiện nếp sống văn minh.

Hy vọng bằng cách làm này, cùng với sự kiên trì, đồng bộ trong thực hiện và tinh thần, ý thức  trách nhiệm của mỗi cán bộ, người dân luôn được nâng cao thì các hoạt động vệ sinh môi trường sẽ tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của cộng đồng dân cư và cùng sự chung tay thường xuyên, liên tục của cả cộng đồng và xã hội thì việc xây dựng trật tự văn minh, vệ sinh môi trường trên địa bàn có kết quả bền vững thì chắc chắn cảnh quan nông thôn ngày càng khang trang, quê hương ngày càng tươi đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Trần Trọng Ánh ( Trưởng Ban CTMT thôn 1)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây