TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU THUẬN

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Chiều ngày 29/8/2017, UBND huyện Triệu Phong đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp huyện. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban liên quan.
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý
Đồng chí Trần Thiện Nhân - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện công bố Quyết định số 1208/QĐ-UBND ngày 03/8/2017 của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Quang Luận- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Triệu Thuận giữ chức Giám đốc  Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp huyện kể từ ngày 28/8/2017, nhiệm kỳ 5 năm.
Tại buổi công bố Lễ đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Đoàn Quang Luận; đồng thời yêu cầu trên cương vị công tác mới đồng chí phải tích cực, sáng tạo, phát huy năng lực, sự chủ động trong công tác, phối hợp tốt trong thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực công tác mới trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thu Hiền - Trang TTĐT huyện Triệu Phong