TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU THUẬN

http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn


CHƠI BÓNG ĐÁ, KHÔNG CHƠI VỚI BOM MÌN

Thực hiện chương trình hoạt động trọng tâm năm 2019 của BTV xã Đoàn: Nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục sức khoẻ cũng như tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi. Được sự tài trợ của dự án Renew,chiều ngày 22/8 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Thuận tổ chức ngày hội bóng đá cộng đồng truyền thông phòng tránh tai nạn bom mìn cho các em thiếu nhi.
CHƠI BÓNG ĐÁ, KHÔNG CHƠI VỚI BOM MÌN
 Hoạt động đã thu hút được đông đảo các em học sinh TH và THCS Trần Hữu Dực trên địa bàn xã tham gia, thông qua bộ tranh tuyên truyền trực quan các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên nhân gây ra tai nạn bom mìn; các chủng loại bom mìn, vật liệu chưa nổ; hậu quả của tai nạn bom mìn cũng như cách báo cáo khi phát hiện bom mìn.
BOMMIN2
Thông qua các trò chơi cùng trái bóng, giao lưu bóng đá với thông điệp “Chơi bóng đá, không chơi với bom mìn”; “Mọi người đều có thể chơi với bóng đá tuy nhiên bom mìn thì không phân biệt người chơi” đã giúp các em hiểu hơn về bom mìn và đặc biệt  là xây dựng ý thức tôn trọng, giúp đỡ người khuyết tật, nạn nhân bom mìn….
bommin3
Ngày hội bóng đá đã thực sự tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, trau dồi kỹ năng sống góp phần nâng cao sức khoẻ và xây dựng đời sống văn hoá, tinh thần cho các em.
 

Tác giả bài viết: Lệ Chi - Phó Bí thư Xã Đoàn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây