XÃ TRIỆU THUẬN ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TRONG KỲ ĐẠI HỘI TDTT HUYỆN TRIỆU PHONG NĂM 2017

Thứ ba - 26/09/2017 08:39
Ngày 24/9/2017, UBND huyện Triệu Phong tổ chức lễ bế mạc Đại hội TDTT thứ VII- năm 2017.
Đoàn Triệu Thuận tham dự lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Triệu Phong
Trong quá trình tham dự đại hội xã Triệu Thuận tham dự 7 bộ môn hơn 120 vận động viên tham gia. Sau những ngày tổ chức thi đấu sôi nổi, Đại hội TDTT huyện Triệu Phong lần thứ VII năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn vân động viên xã Triệu Thuận đã nỗ lực thi đấu hết mình và giành được 4 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.
 Đoàn vận động viên xã Triệu Thuận có được kết quả nói trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy, sự phối hợp của HĐND; UBMTTQVN; UBND xã và Ban Tổ chức Đại hội của cơ sở với tinh thần thi đấu cao thượng và ý chí vươn lên của mổi một vận động viên. Đại hội TDTT huyện Triệu Phong lần thứ VII đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.
Qua Đại hội TDTT huyện lần này, Ban Tổ chức Đại hội cấp huyện đã tuyển chọn được nhiều VĐV xuất sắc, tiêu biểu để tiếp tục tập luyện chuẩn bị thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII sắp đến.
bemac250917
Lễ trao giải
Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Triệu Thuận; giải nhì cho đơn vị Triệu Long và giải ba cho đơn vị Triệu Ái.
Như vậy xã Triệu Thuận đã giành giải nhất toàn đoàn trong 4 kỳ liên tiếp tại Đại hội TDTT huyện./.

Nguồn tin: Văn Soạn (Tổng hợp)

Từ khóa: xa trieu thuan