GẶP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÁC NGÀNH

Thứ tư - 29/08/2018 10:55
Ngày 28/8, UBND xã Triệu Thuận tổ chức toạ đàm kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống các ngành Văn Phòng; Tư pháp; Tài chính; Lao động TB&XH; Văn hóa Thông tin (28/8/1945- 28/8/2018) với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức. Đến dự có đồng chí Lê Thị Thúy Linh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Ngyễn Ngọc Tiến – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Văn An – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã.
Toàn cảnh
Trong suốt thời gian qua, cán bộ, công chức các ngành Văn phòng;Tư pháp; Tài chính; Lao động TB&XH; Văn hóa Thông tin thuộc UBND xã Triệu Thuận đã làm tốt công tác tham mưu và giúp việc cho UBND xã; chú trọng đổi mới lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính và thực hiện nhiều giải pháp  để nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ tổ chức cá nhân.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh vai trò quan trọng của  các ngành trong công tác tham mưu, giúp việc cho UBND xã.  Trong thời gian đến các ngành cần phát huy thành quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế không ngừng học hỏi kiến thức mới để hoàn thành tốt công việc, chức năng, nhiệm vụ của mình và đảm bảo đúng quy trình, quy định, pháp luật của Nhà nước; tăng cường xây dựng nhiều sáng kiến hơn để tham mưu cho lãnh đạo địa phương tập trung phát phục vụ nhân dân.
40389409 743246256020347 1465006103350738944 n

Tại buổi tọa đàm đồng chí Võ Văn Viễn - Văn phòng UBND xã thay mặt cho các đồng chí cán bộ công chức hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực.
Nhân dịp này lãnh đạo xã Triệu Thuận đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các công chức các ngành nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất./.