Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng tại xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 08/10/2018 10:34
Ngày 07/10/2018 tại xã Triệu Thuận, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng tại địa phương.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã Triệu Thuận, các ban ngành đoàn thể ở xã, các thôn, cùng đông đảo nhân dân quan tâm.
Đại diện Công ty “Sun Life Việt Nam” có Giám đốc cấp cao Miền Trung1, Giám đốc Văn phòng, cùng các tư vấn viên Văn phòng Quảng Trị.
Toàn cảnh buổi lễ chi trả
Toàn cảnh buổi lễ chi trả
Khách hàng là anh Hồ Sĩ Huấn (đã qua đời) tham gia hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ ngày 28 tháng 6 năm 2018. Ngày 26/8/2018 khách hàng không may qua đời do tai nạn giao thông. Ngay khi nhận được thông tin, đại diện của Sun Life tại Quảng Trị đã đến chia buồn, thăm hỏi và động viên người thân gia đình, đồng thời phối hợp nhanh chóng các cơ quan chức năng liên quan hoàn tất các thủ tục, tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm, góp phần giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn.
 43368029 401990260335274 5561545042692145152 n

Bố của khách hàng chia sẻ: “Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ gia đình tôi chỉ nghĩ rằng đó sẽ là một khoản tích lũy cho chúng tôi an tâm lúc tuổi già. Không ngờ con tôi bị tai nạn qua đời rất bất ngờ là sự mất mát lớn của gia đình. Được sự hỗ trợ tích cực và sự quan tâm thăm hỏi và phục vụ chu đáo của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam , chúng tôi nhanh chóng nhận được quyền lợi bảo hiểm, chúng tôi rất cám ơn.” Gia đình cũng bày tỏ sự tin tưởng vào uy tín của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và cho biết sẽ ký thêm các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác để tiếp tục có kế hoạch tài chính và bảo vệ đảm bảo cho tương lai của các con cháu.
 
Anh Nguyễn Hùng - Giám đốc kinh doanh khu vực Quảng Trị, đại diện Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam  chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng không có gì bù đắp được sự mất mát của gia đình, nhưng chúng tôi mong muốn gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống, tiếp tục sống và thực hiện những mong ước, ước nguyện của người đã khuất với giá trị quyền lợi bảo hiểm nhận được, cũng là món quà của người thân để lại, đây là giá trị nhân văn cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ.”

Cũng nhân dịp này anh Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc kinh doanh cấp cao vùng Miền Trung, đại diện cho Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam  chia sẻ đến người dân hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ như thế nào cho đúng và giới thiệu đến nhân dân sản phẩm  Bảo An Phúc: Toàn gia an phúc, Sung túc tương lai của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam hiện nay được nhân dân tham gia đông đảo. Bảo An Phúc là một sản phẩm Liên kết chung được xây dựng với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng qua nhiều giai đoạn trong cuộc sống. Với Bảo An Phúc, khách hàng có thể lên kế hoạch toàn diện cho cả gia đình, từ nhu cầu giáo dục, tiết kiệm, đầu tư, cho đến hưu trí. Với thiết kế linh hoạt và thời hạn bảo hiểm trọn đời, Bảo An Phúc có thể giúp khách hàng lên kế hoạch đóng phí bảo hiểm, rút tiền từ tài khoản, lựa chọn quyền lợi bảo hiểm tùy thuộc vào nhu cầu tại từng thời điểm khác nhau.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm.
Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực xử lý các quy trình, đẩy nhanh tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

 

Tác giả bài viết: Văn Soạn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây