Phát thưởng khuyến học cho học sinh, sinh viên có thành tích

Thứ hai - 06/02/2017 09:52
Hội khuyến học xã Triệu Thuận đã tổ chức lễ phát thưởng khuyến học, khuyến tài năm học 2015-2016.
Phát thưởng khuyến học cho học sinh, sinh viên có thành tích
Nhân dịp đầu xuân mới, ngày 31/01/2017 Hội khuyến học xã Triệu Thuận đã tổ chức lễ phát thưởng khuyến học, khuyến tài cho học sinh THPT, sinh viên các trường đại học có kết quả học tập loại giỏi, các em học sinh thi đỗ vào các trường đại học năm học 2015-2016.
Đến dự có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, UBND và các tổ chức đoàn thể trong xã, hội khuyến học xã, phụ huynh, học sinh, sinh viên có thành tích trong năm học vừa qua.
Buổi lễ diễn ra rất trang trọng, hào hứng và đầy ý nghĩa nhân văn. Tại buổi lễ Hội khuyến học xã đã trao thưởng cho 12 học sinh giỏi cấp THPT, 4 sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, 42 em trúng tuyển vào các trường đại học.
Với tổng số tiền phát thưởng trên 8 triệu đồng, số tiền thưởng tuy không nhiều nhưng đây là món quà tinh thần, là dịp để động viên các  gia đình, các em học sinh, sinh viên nhằm cổ vũ phong trào dạy tốt, học tốt và khơi dậy ý chí nghị lực vươn lên trong mỗi con người.
Thay mặt Đảng ủy, Hội khuyến học xã, đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội khuyến học xã Triệu Thuận đã biểu dương sự cố gắng nổ lực hết mình của học sinh, sinh viên.
kh 1 6
Đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; Chủ tịch Hội khuyến học phát biểu

Lễ tuyên dương và phát thưởng cho học sinh, sinh viên đạt thành tích trong năm học qua của Hội khuyến học xã đã để lại trong mỗi một học sinh, sinh viên và gia đình những ấn tượng sâu sắc về tinh thần hiếu học của quê hương, thể hiện và khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và quý phụ huynh trong toàn xã cho sự nghiệp giáo dục nói chung và của quê hương Triệu Thuận nói riêng.  
kh1 7kh1 9KH12

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Soạn

Nguồn tin: Hội Khyến học xã

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây