HỘI PHỤ NỮ XÃ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thứ sáu - 30/11/2018 08:25
Vừa qua, ngày 21/11 Hội LHPN xã Triệu Thuận phối hợp với Ban Tư pháp xã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 100 hội viên là trưởng phó các chi hội trưởng cùng các hội viên.
Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự khai mạc có các đồng chí Lê Thị Thúy Linh – Phó Bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Huyện ủy viên,Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐGDTTPL xã cùng các trưởng ban ngành đoàn thể cấp xã.
47091413 320452558559224 7837826208619298816 n
Ông Hoàng Bách - Trưởng phòng Tư pháp huyện Triệu Phong tuyên truyền tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Hoàng Bách - Trưởng phòng Tư pháp huyện Triệu Phong  tuyên truyền, phổ biến một số nội dung cơ bản của Bộ Luật Dân sự năm 2015, Luật Hôn nhân và Gia đình; đặc biệt những điểm mới, những điều khoản bổ sung có liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng phụ nữ, trẻ em. Ông Hoàng Văn Soạn – Công chức Tư pháp xã trao đổi một số nội dung liên quan các lĩnh vực khám nghĩa vụ quân sự và quy định về chứng thực hợp đồng, chứng thực chữ ký.

Thông qua hội nghị đã giúp hội viên, phụ nữ nâng cao kiến thức pháp luật, hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình để có thể tự bảo vệ được quyền, lợi ích  hợp pháp, chính đáng và của bản thân cũng như cộng đồng.