HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP

Thứ sáu - 19/01/2018 10:23
Thựu hiện quy định Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015;
Chiều 10/1/2018. UBMTTQVN xã Triệu Thuận tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 6 HĐND Tỉnh khóa VII, sau kì họp thứ 5 HĐND Huyện khóa V Nhiệm kì 2016 - 2021
Đại biểu HĐND huyện, tỉnh tại đơn vị ứng cử tiếp xúc cử tri
Tham dự hội nghị có đại biểu  HĐND tỉnh
Ông: Lê Cảnh Biên, Tỉnh Uỷ viên, BT Huyện uỷ, CT HĐND huyện Triệu Phong.
Ông: Trương Thế Hạnh, Huyện Uỷ Viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy triệu Phong
Tổ HĐND Huyện có:
Ông: Lê Cảnh Biên, Tỉnh Uỷ Viên, BT Huyện Uỷ Triệu Phong, CT HĐND huyện Triệu Phong.
Ông: Nguyễn Tiến Dũng, Phó Ban Thường Trực Ban KT-XH, HĐND huyện triệu Phong.
Bà: Trương Thị Kim Cúc, PBT TT Đảng Uỷ xã Triệu Độ.
Đại biểu UBMTTQVN Huyện:
Bà: Nguyễn Thị Hằng, PCT- UBMTTQVN huyện triệu Phong
Về đại biểu xã có:
Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Đoàn thể chính trị xã hội và 175 cử tri của 3 xã Triệu Đại, Triệu Độ, Triệu Thuận.

Về nội dung hội nghị tiếp xúc cử tri
1.  Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, Tổ Đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri
- Kết quả sau kỳ họp thứ 6 HĐND Tỉnh khóa VII, Báo cáo kết quả sau kì họp thứ 5 HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2016-2021;
- Thông báo tình hình hoạt động của HĐND và Tổ đại biểu HĐND Tỉnh, HĐND Huyện trong thời gian qua.
2. Hội nghị nghe phản ánh tâm tư nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri.
3. Giải trình những nội dung có liên quan đến trách nhiệm của UBND, tỉnh, huyện, UBND xã.
-Với tâm tư nguyện vọng ý kiến tham gia của quý vị đại biểu và cử tri 3 xã về các lĩnh vực KT-VH-XH-QP- AN và nguyện vọng của cán bộ nhân dân 3 xã, những ý kiến, kiến nghị của đại biểu và cử tri rất tâm đắc sát đúng quyền lợi thiết thực tâm tư nguyện vọng của nhân dân.
-Những ý kiến tham gia của đại biểu được HĐND tỉnh, HĐND huyện, lãnh đạo xã đã tiếp thu, ghi nhận, đồng thời giải trình một số ý kiến liên quan đến cử tri đã đề cập.

Để đáp ứng tâm tư nguyện vọng của cán bộ, cử tri 3 xã Triệu Đại, Triệu Thuận, Triệu Độ trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng với trách nhiệm là đại biểu được cử tri tín nhiệm, đại diện cho cơ quan quyền lực cao nhất của địa phương cần quan tâm hơn nữa có những chính sách, giải pháp sát đúng, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tâm tư nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cán bộ, cử tri xã nhà, nhằm không ngừng giúp đỡ vật chất và tinh thần động viên nhân dân, tiếp tục phát triển KT-VH-XH-QP-AN ngày càng phát triển đi lên.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hưởng (CT UBMTTQVN xã)