CÔNG ĐOÀN VÀ HỘI LHPN TỔ CHỨC HỘI THI KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Thứ sáu - 29/06/2018 07:23
Chiều ngày 27 tháng 6 năm 2018 Công đoàn cơ quan và Hội LHPN xã Triệu Thuận,tổ chức hội thi “Ngày hội gia đình hạnh phúc” năm 2018.
CÔNG ĐOÀN VÀ HỘI LHPN TỔ CHỨC HỘI THI KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM
Về tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Triệu Phong và đồng chí Lê Thị Loan - Thường trực LĐLĐ huyện Triệu Phong.
Đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên; Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã các đồng chí là cám bộ đoàn viên công đoàn, anh, chị, em, dâu rể của công đoàn đã về tham dự cùng với hội thi.
Hội thi “Ngày hội gia đình hạnh phúc” được tổ chức với mục đích đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể cùng các tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Về tham gia hội thi có 5 gia đình:
 Đại diện khối mặt trận gia đình chị Trần Thị Lệ Chi
Đại diện khối UBND xã gia đình anh Lê Xuân Toản và gia đình anh Đoàn Quang Trung.
Đại diện khối Đảng ủy gia đình chị Lê Thị Mỹ Hương
Đại diện Công đoàn cơ quan gia đình anh Trần Sơn.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Triệu Phong và lãnh đạo xã Triệu Thuận đã tặng hoa chúc mừng cho các đội thi và BTC.
Các gia đình đến với Hội thi “ Ngày hội gia đình hạnh phúc” phải trải qua 2 phần thi.
Phần thi thứ nhất là phần thi năng khiếu bao gồm: hát, văn thơ, hò vè....về chủ đề về gia đình, quê hương, đất nước thời gian từ 5 đến 7 phút.
Sau khi hoàn thành xong phần thi thứ nhất các gia đình sẽ bước vào phần thi thứ 2 là phần thi chế biến món ăn ngon thời gian 30 phút.
36222699 2590931567799491 7007160902004768768 n
Trao giải
Thành phẩm của 5 gia đình được lên nguyên mâm
Sau khi các gia đình đã trãi qua các phần thi kết quả giải nhất gia đình anh Đoàn Quag Trung; giải nhì gia đình chị Lê Thị Mỹ Hương, các gia đình còn lại đồng giải ba./.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hoan (Chủ tịch Công đoàn xã)

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://xatrieuthuan.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền