CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN XÃ TRIỆU THUẬN GẶP MẶT ĐOÀN VIÊN CỰU QUÂN NHÂN

Thứ tư - 27/12/2017 08:54
Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. Tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam là Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1944 theo Chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh.
Toàn cảnh Hội nghị
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017). Ngày 21 tháng 12 năm 2017 Công đoàn cơ sở  xã Triệu Thuận tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí Cựu quân nhân trong công đoàn cơ quan xã Triệu Thuận.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.
e829234eea4805165c59
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đồng chí Trần Hữu Hoan - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí cựu quân nhân nhân trong cơ quan.

26174701 2458819197677396 1016162989 n
Đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đại diện cựu Quân nhân đoàn viên Công đoàn phát biểu
Phát biểu trong buổi gặp mặt đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã rất mong các đồng chí là cựu quân nhân đã trãi qua môi trường quân đội, được tôi luyện trưởng thành, luôn là tấm gương mẫu mực tiêu biểu cho bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, phong cách và lối sống khiêm tốn, giản dị, chân thực gần gủi, luôn giử vững và phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân và anh Bộ đội Cụ Hồ.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hoan (Chủ tịch Công đoàn xã)

Từ khóa: xatrieuthuan