Tổng kết năm học

SỰ CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ, NHỮNG BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC CỦA XÃ TRIỆU THUẬN

•   28/05/2018 03:21:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Gặp mặt các học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập

Triệu Thuận tạo môi trường lành mạnh cho giáo dục

•   21/05/2018 02:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Triệu Thuận là một xã thuần nông, bước vào xây dựng nông thôn mới với xuất phát điểm thấp, đời sống còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên với truyền thống thi đua yêu nước trên quê hương của đồng chí Phó thủ tướng Trần Hữu Dực, Triệu Thuận đã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2015, là một trong bốn xã của huyện Triệu Phong về đích xây dựng nông thôn mới theo đúng kế hoạch của tỉnh Quảng Trị đề ra. Trong thành quả đó, có vai trò của giáo dục - một tiêu chí quan trọng để đánh giá chuẩn NTM. Và hơn thế, giáo dục không chỉ là vấn đề bồi dưỡng kiến thức, mà nó còn giúp nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên học sinh để có lối sống đẹp hơn, đóng góp tích cực vào các lĩnh vực khác của đời sống. Từ đó, việc giáo dục không gói gọn trong trách nhiệm của nhà trường mà là cả cộng động.